Bạn thích trang web này? Hãy bấm cho một điểm công nhé!

  Download Firefox  Security awareness
 >>> For advertisement, email Webadmin please.  

Soạn ngày 19/06/2007, 08h07'- Xem : 34307- Tải : 9003
Thư mục Phần mềm- Phân nhóm Anti Spyware- Bản quyền Freeware- Ý kiến  27

SuperAntiSpyware Free

Chỉ cho tôi nơi download


Internet là nguồn cung cấp kiến thức đa dạng và phong phú, đáp ứng tối đa nhu cầu tìm hiểu thông tin của người dùng. Nhưng để có được những kiến thức mà Internet mang lại, người truy cập phải “đánh đổi” bằng những thiệt hại vô hình do nhiều phần mềm độc hại chực chờ sẵn trên các trang web gây ra - những phần mềm này tự động xâm nhập vào máy tính và ăn cắp thông tin trên máy của người truy cập.

SuperAntiSpyware Free  (SASF) giúp diệt hàng ngàn phần mềm “bất hảo” và những biến thể của nó, như: phần mềm gián điệp (Spyware), quảng cáo bất hợp pháp (Adware), phần mềm được thiết kế nhằm mục đích làm sai chức năng của ứng dụng (Virus, Trojan, Worm, KeyLogger), phần mềm điều khiển kết nối Internet hướng vào các trang web yêu cầu số điện thoại (Dialer), phần mềm phá trình duyệt (Hi-Jacker)... Ngoài ra, SASF còn có chức năng chống “ngắt” kết nối Internet, khóa chức năng thay đổi trang chủ trong Internet Explorer, sửa lỗi hệ thống ở các vùng đã bị “tổn thương” do nhiễm phần mềm độc hại.

Dung lượng 5,6MB, hỗ trợ Windows 98/ME/2000/XP/2003. Sau khi nhắp nút Finish để hoàn tất quá trình cài đặt, nhắp No bỏ qua đề nghị cập nhật, nhắp lần lượt Next và bỏ các dấu kiểm Automatically check..., Send a dia..., cuối cùng nhắp Finish. Một hộp thoại khác đề nghị lựa chọn khóa hay không chức năng thay đổi trang chủ? Nếu muốn khóa thì nhập địa chỉ trang chủ cần bảo vệ vào dòng Home Page for Internet Explorer rồi nhắp nút Protect Home Page, không thì nhắp Do Not Protect để vào giao diện làm việc của SASF.

Báo cáo kết quả sau khi diệt.

Giao diện chính có 5 nút chức năng, cần quan tâm và nhắp chuột vào nút Scan your computer. Hộp thoại mới đề nghị 3 lựa chọn: Quét nhanh Quick Scan, quét toàn diện hệ thống Complete Scan và quét theo chỉ định Custom Scan. Trước tiên, đánh dấu kiểm vào các ổ đĩa cố định và di động (nếu có) cần quét trong vùng Scan Location, nhắp chuột vào một trong ba lựa chọn quét, tiếp tục nhắp Next. Nếu cần giới hạn phạm vi quét để tiết kiệm thời gian, ta nhắp vào nút Scanning Preferences/Control Center và đánh dấu kiểm để cấu hình quét hay bỏ qua cho từng đề mục cụ thể bên dưới mục Scanner Options.

Sau khi quét xong, SASF thông báo tổng số các phần mềm độc hại được tìm thấy, nhắp OK đóng thông báo, tiếp tục nhắp Next để SASF cô lập và loại bỏ những phần mềm, mã nguy hiểm được liệt kê. Sau khi diệt xong, khởi động lại máy tính để thấy hiệu quả.

Nếu cần thiết lập cấu hình tự động kích hoạt SASF, nhắp nút Preferences, sau đó đánh dấu kiểm vào các tính năng sau: Kích hoạt SASF khi khởi động máy - Start SuperAntispyware when..., hiển thị biểu tượng SASF ở khay hệ thống - Show SuperAntispyware icon ... (trong mục Start-Up Options). Tương tự, có thể cấu hình tự động thực thi các lựa chọn Scan hoặc không Scan sau khi khởi động Windows (mục Start-Up Scanning).

[BCT]


Nhập chuỗi mã truy nhập vào khung kế bên rồi click DOWNLOAD để hiển thị đường dẫn download, không phân biệt chữ hoa và chữ thường. 
Mã truy nhập:
Vui lòng xem thêm FAQđiều khoản sử dụng.
Đóng Ý kiến (27)
 • >> banh thi bu   
  21/10/2007, 3:03 CH
  kho su dung wa
 • >> trân phi long   
  22/10/2007, 12:51 SA
  SuperAntiSpyware Free la mot phan men co the noi gan nhu la tuyet voi,no giup may tinh cua toi tro nen an toan khi vao mang.khi tai phan mem nay ve ,toi da diet duoc 142 phan mem doc hai khac ,ton tai trong may tinh cua minh ma toi khong he biet .xin cam on cac ban da cung cap cho toi phan mem tien ich nay.
 • >> Ha Yen   
  30/10/2007, 11:55 CH
  toi da tai va dung thu, cam thay rat tot! chan thanh cam on nguoi da gioi thieu va chi dan rat cu the!
  mong admin cung moi nguoi co the chia se, giai dap them vai thac mac cua mot so ban.
 • >> hatvip   
  03/11/2007, 8:00 CH
  Thấy mọi người khen wá, nên vào thử download 1 phát về xài xem sao. Hy vọng đúng như lời mọi người khen.

 • >> lethytn   
  04/11/2007, 1:34 CH
  Máy tinh của tôi dang sử dung cac phần mêm miễn phí của AVG (anti virus, anti spyware và anti rootkit), nhưng tôi vẫn nghi ngờ có các phần mềm nguy hiểm khác đang chạy ngầm. Tôi muốn cài SASF để diệt, nhưng tôi không biết có sảy ra xung đột không. Cac ban hãy chỉ giúp cho tôi cách dùng nhé, vi có lần máy của tôi bị xung đột hệ thống do cài các chương trình quét vius khác nhau nên phải format lại máy. . Hơn nữa, các ban có thể huớng dẫn cụ thể cho tôi nên cài hệ thống các phần mềm bảo vệ an toàn cho máy như thế nào để có thể nhẹ nhất, ổn định nhất và có thể đặt lịch update và scan. Ví dụ tôi dang cài cac chuong trình bảo vệ hệ thống như sau: Deep Freeze 5.0, cac chương trình AVG (anti virus, anti spyware và anti rootkit), CCleaner, Advanced Windows Care.
  Chân thành cám ơn admin và các bạn.
 • >> nguyen huu thanh   
  05/11/2007, 8:34 SA
  khong tot cho lam, toi da dung thu nhung may toi van bi nhiem spyware
 • >> lethytn   
  05/11/2007, 11:31 CH
  Ban nguyen huu thanh a,

  co phai la ban muon noi la da dung SASF ma may van bi nhiem Spyware khong, the ban dung chuong trinh nao phat hien ra may van con bi nhiem?
 • >> hatvip   
  06/11/2007, 9:03 SA
  Chào bạn lethytn,

  Với Deep Freeze đã tồn tại trong máy của bạn, thì bạn cần gì phải cài thêm chtr chống vi-rút or spyware .... gì thêm cho nặng máy. Mà quên, bạn có bít chức năng của Deepfreeze là gì kg ?

 • >> Trần Quang Vinh   
  09/11/2007, 7:29 CH
  Đúng là một phần mềm Anti mailware và Spyware rất hay, máy tính của tôi đã bị mailware mà đã thử scan OL nó cũng phát hiện và diệt nhưng lâu quá, còn bkav thì con virus này nó không cho thực hiện lệnh cài đặt cũng như tiến hành quét, và tôi đã tìm thấy trang web này, tôi chưa đọc những ý kiến cũng như nhận xét của những người khác, nhưng sau khi quét và diệt thành công thì tôi thấy quả đúng như những người dùng trước đây nhận xét về nó. Tôi hy vọng rằng trang web của mình sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa để góp phần chia sẻ những phần mềm nhằm tiêu diệt những con mailware cũng như Spyware để những ai yêu thích lướt web được an toàn mà không phải lo lắng về việc PC của mình mắc những con virus từ Internet gây ra. Thanks!
 • >> happyman   
  17/11/2007, 5:30 CH
  Da thu xai roi, neu chi xai nhu mot freeware, khong crack, khong mua, thi software nay khong bang Spybot S&D.
  Kha nhieu tinh nang cua SuperAntiSpyware Free doi hoi phai upgrade len phien ban co license. Con Spybot S&D thi vo tu, xai toan bo tinh nang cua no va toan bo database cua no van mien phi.
 • >> Trung huynh   
  22/11/2007, 9:43 CH
  ko hieu wa gi het. minh thu quet may minh ma ko tim thay con trojan nào, tong khi dung skyhunter thi tim thay 2 con
 • >> QuocDat   
  02/01/2008, 7:29 CH
  may minh khoi dong rat lau ,nhung tu ngay co superAntiSpyware may khoi doc rat nhanh va khong co bi dung may
 • >> nguyen huu tich   
  06/01/2008, 6:34 CH
  Phần mềm rất hay. Tôi đã dùng thử, rất tốt. Cảm ơn bạn và các bạn đã chỉ dẫn cho tôi! Xin cảm ơn!
 • >> HANH nguyen   
  19/01/2008, 3:18 CH
  ko down load dc
 • >> webadmin   
  19/01/2008, 3:24 CH
  link download đã update, thanks bạn...
 • >> hoang minh   
  19/01/2008, 4:14 CH
  cai nay xai cung hay nhi ma cai dong bang roi co tac dung gi ko ta noi chung mien phi doi khi ko bang co dang ki nen theo tui cai nay co chac an cho ve sau ko
 • >> LeQuocDat   
  19/01/2008, 8:07 CH
  Phan mem nay do qua chung luon .
  May moi mua ve cai thu hu lien !!!! chan .
 • >> superhon   
  22/01/2008, 9:05 CH
  xin hoi dowload o cho nao the may bac!
 • >> huynhcaotrieu   
  22/01/2008, 10:01 CH
  xin cho em hoi em tai ve nhung no co dau hien hinh tron mot gach cheo la bi gi vay
 • >> Thaht   
  27/01/2008, 10:04 CH
  Toi dang dung thu chuong trinh nay,chua biet ket qua nhu the nao,nhung rat cam on Admin vi nhung chi dan rat chi tiet cua Bac.
  Mot lan nua xin cam on!
 • >> tran   
  26/02/2008, 9:49 CH
  em đang xài .ko bít kết quả thế nào nhưng vẫn rất cám ơn!!!!!!!!!!
 • >> do xuan tung   
  22/05/2008, 2:05 CH
  cai phan meme nay tot do. nhung giao dien vua no thi hoi bi xau, cac bac cong nhan khong ?
 • >> Nguyen Vo Hoang   
  04/06/2008, 3:25 CH
  minh dung no quet spyware thi ko thay con nao ca, trong khi do dung cyberdefender free thi quet thay 2 con
 • >> le hong duyen   
  28/07/2008, 12:31 SA
  I mới dow ct này về. Có vẻ ổn ổn. Nhưng ko biết có dùng lâu dài đc ko? Dù sao cũng cảm ơn admin nhé.
 • >> le hong duyen   
  29/07/2008, 11:25 CH
  that buon la ko tot lam
 • >> dam dinh dong    http://www.timphanmen.com
  11/08/2008, 8:27 SA
  minh k update dc.jup m voi.m thay fan men nay hay day
 • >> Viet_Thinh   
  17/12/2008, 11:53 CH
  Cảm ơn admin nhiều nhé! Phần mềm này rất tốt đấy. Lúc trước máy tính của mình gặp vài vấn đề với trojan và adware. Nay thì ổn rồi, không còn khó chịu nữa. Thanks a lot. ^^
Chúng tôi đang tạm ngưng tính năng gửi ý kiến lên trang web. Mọi ý kiến vui lòng gửi email cho chúng tôi. Cám ơn ủng hộ của bạn.


Want to search software? Look for a software center? it's here.