Bạn thích trang web này? Hãy bấm cho một điểm công nhé!

  Download Firefox  Security awareness
 >>> For advertisement, email Webadmin please.  

Soạn ngày 27/03/2007, 16h11'- Xem : 5095- Tải : 943
Thư mục Phần mềm- Phân nhóm Utilities- Bản quyền Freeware- Ý kiến  0

Universal Extractor

Chỉ cho tôi nơi download


Universal Extractor (UE) là chương trình dùng để giải nén những tập tin được tạo ra bằng nhiều công cụ nén dữ liệu như WinRAR, WinZip, FreeZip… và cả những tập tin đã được đóng gói thành những bộ cài đặt. Hiện nay, UE đã có thể “trị” hơn 50 loại định dạng tập tin khác nhau từ ZIP, RAR, LZH, GZ… cho đến EXE, DLL, CAB, CHM... Phần mềm này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn cần giải nén nhiều loại tập tin khác nhau mà không muốn cài nhiều phần mềm để giải nén cho từng định dạng.

Hãy bắt đầu việc cài đặt bằng cách chạy file uniextract*.exe. Trong lúc cài đặt, bạn có thể chọn một số chức năng của UE (gồm UniExtract Files..., UniExtract Here và UniExtract to Subdir) để bổ sung vào menu chuột phải khi duyệt file từ Windows Explorer. Nếu chọn mục Force association with all supported archive formats, UE sẽ có thể mở tất cả các định dạng nén hỗ trợ.

Sau khi cài đặt, hãy mở Windows Explorer và kiểm tra khả năng của UE. Hãy nhắp chuột phải lên một tập tin nén (hoặc một chương trình cài đặt) bất kỳ để kích hoạt danh sách lệnh với nhiều cách giải nén cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể kích hoạt UE bằng cách vào Start/Programs/Universal Extractor hoặc đánh lệnh UniExtract vào cửa sổ Run của Windows và gõ Enter. Sau đó, tìm mở một tập tin và chọn nơi để lưu trữ những thành phần của nó rồi nhắp OK.

Nhập chuỗi mã truy nhập vào khung kế bên rồi click DOWNLOAD để hiển thị đường dẫn download, không phân biệt chữ hoa và chữ thường. 
Mã truy nhập:
Vui lòng xem thêm FAQđiều khoản sử dụng.
Đóng Ý kiến (0)
Chúng tôi đang tạm ngưng tính năng gửi ý kiến lên trang web. Mọi ý kiến vui lòng gửi email cho chúng tôi. Cám ơn ủng hộ của bạn.


Want to search software? Look for a software center? it's here.