Bạn thích trang web này? Hãy bấm cho một điểm công nhé!

  Download Firefox  Security awareness
 >>> For advertisement, email Webadmin please.  

Soạn ngày 12/03/2007, 17h39'- Xem : 6503- Tải : 1515
Thư mục Phần mềm- Phân nhóm Utilities- Bản quyền Freeware- Ý kiến  3

Bullzip PDF Printer

Chỉ cho tôi nơi download


Bullzip PDF Printer (P2) là một công cụ xuất bản PDF với chất liệu nền được lấy từ những thư viện mã nguồn mở tốt nhất thế giới. Nó sẽ giả lập một trình điều khiển máy in ảo để chuyển đổi văn bản các loại sang chuẩn định dạng .pdf, từ MS Word, Excel, PowerPoint cho đến Paint, Windows Picture and Fax Viewer (trình duyệt ảnh của Microsoft Windows XP).

Nói chung, P2 hỗ trợ mọi ứng dụng có tích hợp chức năng in ấn (lệnh Print thường gặp trong menu File). Ưu điểm của chương trình này đó là tốc độ xuất bản PDF, chất lượng xử lý và giá bán của phần mềm (đối với phiên bản thương mại). Với P2, nhu cầu chuyển đổi văn bản sang PDF sẽ được đơn giản đến mức tối đa nhằm phù hợp với trình độ hiểu biết của mọi đối tượng người dùng máy tính.


Nhập chuỗi mã truy nhập vào khung kế bên rồi click DOWNLOAD để hiển thị đường dẫn download, không phân biệt chữ hoa và chữ thường. 
Mã truy nhập:
Vui lòng xem thêm FAQđiều khoản sử dụng.
Đóng Ý kiến (3)
 • >> ime2007   
  17/03/2008, 3:41 SA
  Link download die rồi bạn ơi . Phần mềm rất hay dung lượng file tạo ra nhỏ hơn file gốc (*.doc) , để dùng được các bạn phải download thêm file : http://www.bullzip.com/download/gsl/gslite.exe mới tạo được fiel PDF
 • >> webadmin   
  17/03/2008, 11:36 CH
  Link download đã update, thanks bạn....
 • >> leminhtung   
  28/06/2008, 10:40 SA
  Phần mền này hay, nhỏ gọn, sử dụng như cài máy in. rất tiện lợi. thank . ....!
Chúng tôi đang tạm ngưng tính năng gửi ý kiến lên trang web. Mọi ý kiến vui lòng gửi email cho chúng tôi. Cám ơn ủng hộ của bạn.


Want to search software? Look for a software center? it's here.