Bạn thích trang web này? Hãy bấm cho một điểm công nhé!

  Download Firefox  Security awareness
 >>> For advertisement, email Webadmin please.  

Soạn ngày 18/04/2007, 23h21'- Xem : 3728- Tải : 518
Thư mục Phần mềm- Phân nhóm Graphic- Bản quyền Freeware- Ý kiến  0

Microsoft Photo Info

Chỉ cho tôi nơi download


Một trong những điểm mạnh của dữ liệu số (hình ảnh, âm thanh...) là nó cho phép bạn ghi kèm các siêu dữ liệu (metadata) dùng để lưu trữ thông tin về thời gian, hiệu máy, thời gian phơi sáng, tốc độ ISO, từ khóa, chủ đề và mô tả.

Tuy nhiên, hầu hết các máy ảnh lại chỉ lưu trữ những metadata cơ bản như hiệu máy, thời gian phơi sáng, thời gian chụp...

May mắn thay, Photo Info của Microsoft sẽ giúp bạn làm được điều này. Sau khi cài đặt, Photo Info được tích hợp với Windows Explorer. Nhấp phải chuột vào bất cứ tấm ảnh nào, chọn Photo Info, bạn sẽ thấy các form dùng để nhập dữ liệu. Sau khi hoàn thành, rê chuột lên ảnh, các dữ liệu metadata sẽ được trình bày dưới dạng xem trước. Ngoài ra, Photo Info còn tích hợp với Windows Search, nó giúp bạn tìm kiếm và sắp xếp tập tin ảnh cần thiết bằng việc cung cấp các thông tin metadata thích hợp.[TNO]
Nhập chuỗi mã truy nhập vào khung kế bên rồi click DOWNLOAD để hiển thị đường dẫn download, không phân biệt chữ hoa và chữ thường. 
Mã truy nhập:
Vui lòng xem thêm FAQđiều khoản sử dụng.
Đóng Ý kiến (0)
Chúng tôi đang tạm ngưng tính năng gửi ý kiến lên trang web. Mọi ý kiến vui lòng gửi email cho chúng tôi. Cám ơn ủng hộ của bạn.


Want to search software? Look for a software center? it's here.