Bạn thích trang web này? Hãy bấm cho một điểm công nhé!

  Download Firefox  Security awareness
 >>> For advertisement, email Webadmin please.  

Soạn ngày 28/04/2007, 18h21'- Xem : 122720- Tải : 35718
Thư mục Phần mềm- Phân nhóm Graphic- Bản quyền Trialware- Ý kiến  6

Logo Creator 5.0

Chỉ cho tôi nơi download


The Logo Creator là một phần mềm ứng dụng giúp cho bạn tạo những bản thiết kế logo không thể tin được.

Logo tổ chức, logo thể thao, tôn giáo, logo tài sản hay logo hoạt hình!  Phần mềm Logo Creator cho phép bạn từng bước, từng bước chỉnh sửa các hình ảnh được thiết kế trước đó.

Bạn có thể sử dụng phần mềm Logo Creator cho việc tạo chữ kí eMail, đồ họa trang Web (như phần đầu trang chẳng hạn), slide trình diễn, thư ngỏ đăng kí và bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ rằng nó cần đến phần đồ họa mang tính chuyên nghiệp.

Càng sử dụng lâu, bạn càng thông thạo và tạo ra những hình ảnh đẹp hơn!  Phần mềm Logo Creator thay bạn làm hầu hết các công đoạn khó khăn, bạn chỉ phải chế biến các mẫu có sẵn.

Với phần mềm Logo Creator, phần mềm thiết kế logo, bạn có toàn quyền điều khiển! Bạn là nhà thiết kế! Điều này không giống với bất kì phần mềm logo nào trên thị trường. Thật đơn giản, mạnh mẽ, và linh hoạt cao!

Bán những logo mà bạn tạo ra! - Đúng rồi! Nếu bạn là nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, webmaster, doanh nghiệp nhỏ, nhà thầy hay dịch vụ cung cấp... bạn có thể bán logo mà bạn tạo với The Logo Creator cho các khách hàng của bạn! Bắt đầu tạo một logo mới tạo công việc hoặc thêm các dịch vụ mạnh mẽ đến cơ sở của bạn.
Thật đơn giản!!


* Logo Creator rất dễ sử dụng!
Nhập chuỗi mã truy nhập vào khung kế bên rồi click DOWNLOAD để hiển thị đường dẫn download, không phân biệt chữ hoa và chữ thường. 
Mã truy nhập:
Vui lòng xem thêm FAQđiều khoản sử dụng.
Đóng Ý kiến (6)
 • >> Đặng Như Tài    http://www.ioicamp.net
  29/04/2007, 11:43 CH
  - Ý kiến đầu tiên của tôi là tại sao admin không thêm phần dung lượng file để cho người xem được hiểu rõ hơn.
  - Khi tôi nhập và download thì lại hiện ra một trang và thông báo download lại là down về file định dạng '.html' Xin cho hỏi vì sao lại thế
 • >> webdesigner   
  30/04/2007, 10:16 CH
  Cám ơn ý kiến của bạn.
  - Đường dẫn download đã bị thay đổi bởi nhà sản xuất phần mềm nên file bạn tải về đã có định dạng '.html'. Nhờ thông tin của bạn, chúng tôi đã cập nhật lại. Mong bạn thông cảm cho những bất tiện mà bạn đã vấp phải.
  - Riêng về dung lượng phần mềm, do các version của cùng một phần mềm thay đổi sẽ làm thay đổi dung lượng. Khả năng chúng tôi hiện tại thì không thể track thông tin version của tất cả các phần mềm đã đưa lên web. Nên nếu chúng tôi để thông tin về dung lượng file download lên bài viết, thì thông tin đó không còn chính xác và sẽ trở nên vô nghĩa. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện đựơc điều này trong tươngl lai. (Đối với phần mềm này, version hiện tại có dung lượng là 38MB)
  - Do số lượng phần mềm trên trang web ngày càng tăng. Thông tin về liên kết download hỏng cũng như những góp ý của các bạn đọc web là rất quan trọng đối với chúng tôi. Một lần nữa, xin chân thành cám ơn bạn Tài.
 • >> hoa do   
  11/10/2008, 8:14 SA
  Tôi không thể download được
 • >> webadmin   
  21/11/2008, 11:33 CH
  Link download tot!
 • >> nguyen anh tuan    http://kimlan.6x.to
  03/12/2008, 10:11 SA
  Toi van down duoc ma, link van tot do' chu'. chi to dieu toi van chua ranh lam ve phan mem nay ! neu ban co the huong dan chi tiet hon thi tot we. Thank you !
 • >> lam anh la   
  09/04/2009, 7:38 CH
  nham toi xin loi

Chúng tôi đang tạm ngưng tính năng gửi ý kiến lên trang web. Mọi ý kiến vui lòng gửi email cho chúng tôi. Cám ơn ủng hộ của bạn.


Want to search software? Look for a software center? it's here.